Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau nâng ngực.

Phương pháp nâng ngực an toàn phải tuân theo quy định của ngành y như: Xét nghiệm cho thấy đủ điều kiện sức khỏe tiến hành một phẫu thuật nâng ngực; Bác sĩ phẫu thuật phải có giấy phép hành nghề và nơi phẫu thuật phải là bệnh viện thẩm mỹ; Trang thiết bị phải đảm bảo về sự hiện đại; Bác sĩ gây mê đủ trình độ chuyên môn, đủ kinh nghiệm xử lý tất cả biến chứng xảy ra trong lúc gây mê như phản ứng giữa thuốc mê với bệnh nhân, giữa thuốc kháng sinh với bệnh nhân.

Hiện nay, nâng ngực nội soi ít đau hơn nhiều so với mổ trước đây. Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ có thể gặp một số triệu chứng sau: Cảm giác ngực căng cứng trong tháng đầu tiên; Đau vết mổ trong những ngày đầu, đặc biệc có trường hợp đau nhiều khi vận động hai tay, rất khó khăn khi đưa tay cao; Cảm giác quanh núm vú có thể giảm tạm thời. Khi gặp những triệu chứng như trên sau nâng ngực, bạn đừng quá lo lắng mà lưu ý rằng các triệu chứng này sẽ giảm dần.

Bởi vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên để biết chính xác loại túi ngực và đường may nào phù hợp với bản thân nhất, bạn nên lưu ý đến các gợi ý của bác sĩ. Bởi không ai hiểu cơ thể bạn bằng các bác sĩ thẩm mỹ đâu! Không nên vì giá dịch vụ rẻ mà trao cơ thể mình cho những cơ sở thẩm mỹ không đáng tin cậy, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.